Cho thuê chú hề bong bóng/chú hề hoạt náo trò chơi cho bé

cho thuê chú hề bong bóng

Trong vài năm trở lại đây, chú hề bong bóng không hề xa lạ mà còn là phần không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc, giúp cho buổi tiệc của bạn trở nên sôi động, thu hút, hấp dẫn và đem lại tiếng cười không chỉ cho trẻ em mà còn cả người lớn. Bên cạnh đó, các bé còn được tặng những món quà nho nhỏ bằng tạo hình những quả bóng bay dễ thương và độc đáo.

Tại sao phải cần đến chú hề bong bóng trong buổi tiệc?

Sự xuất hiện của chú hề bong bóng/chú hề hoạt náo sẽ làm cho buổi tiệc hoạt náo, thu hút các bé.

Là người tổ chức trò chơi cùng với địa điểm tổ chức linh hoạt sẽ cho các bé giúp các bé có không gian vui chơi thoải mái, tinh tế xử lý các tình huống trong buổi tiệc.

Phong cách làm việc của các chú hề luôn chuyên nghiệp, vui vẻ, tinh nghịch, chọc cười khi làm bong bóng. Đáp ứng tạo hình ra các hình con vật, siêu nhân, doremon.. cho các bé.

cho thuê chú hề bong bóng
Chú hề bong bóng tạo hình con vật cho bé trong buổi tiệc sinh nhật.

Chú hề bong bóng thường được bắt gặp ở đâu?

Các chú hề với trang phục được sử dụng rất nổi bật, phù hợp với mọi hoàn cảnh. Kết hợp với khả năng tạo bất ngờ trong cách biến tấu của mình, chú hề dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh. Bạn sẽ thường bắt gặp hình ảnh chú hề được các đám đông vây quanh, tò mò, ngạc nhiên và yêu thích.

Chú hề bong bóng thường được bắt gặp trong những trường hợp như:

  • Tiệc sinh nhật
  • Tiệc thôi nôi
  • Tiệc tất niên
  • Trong các buổi liên hoan
  • Tại các công viên, rạp xiếc, sở thú
cho thuê chú hề bong bóng giá rẻ tại tp.hcm
cho thuê chú hề bong bóng giá rẻ tại tp.hcm

Các dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng được yêu thích:

Trong mắt của các bạn nhỏ có một nhân vật ai cũng biết và chắc có lẽ ai cũng yêu thích đó là chú hề bong bóng. Người luôn mang lại tiếng cười cho các bạn nhỏ, là người rất tài năng trong thế giới các thiên thần nhỏ. 

Theo thời gian, đến nay chú hề sinh nhật đã được thay đổi với nhiều hình thức khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh nhưng vẫn mang mục đích chính là tạo nên niềm vui, bao gồm:

  • Chú hề đa năng
  • Chú hề thổi bong bóng 
  • Chú hề hoạt náo
  • Chú hề ảo thuật

Vì sao nên chọn Decor Birthday để thuê dịch vụ chú hề bong bóng?

Decor Birthday được đánh giá là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chú hề bong bóng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm từ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Những chú hề của chúng tôi với chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, luôn nhiệt tình với công việc.

Khi có bất kỳ tình huống phát sinh ngoài mong muốn, Decor Birthday sẽ xử lý nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến không khí buổi tiệc. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, và chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhiều hơn sự mong đợi của khách hàng, một hình ảnh cực kỳ thân thiện, hút mắt và giúp khách mời và các bé luôn cảm thấy thoải mái trong suốt buổi tiệc diễn ra.

chu-he-bong-bong-hcm

Điểm khác biệt của Decor Birthday?

Sự hài hước, dễ thương, dí dỏm với trang phục phù hợp của các chú hề tạo hình bong bóng luôn biết cách lôi kéo mọi người vào những tràng cười khiến cho cả bữa tiệc chỉ tràn ngập trong tiếng cười.

Chú hề đều là những bạn đã được đào tạo bài bản và trang bị rất kỹ lưỡng tại đây, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng tại Decor Birthday?

Dịch vụ thuê chú hề có giá cả cực kì phải chăng với nhiều mức giá phù hợp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho buổi tiệc các bé nhỏ của mình.

Chúng tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm phục vụ vì mục tiêu tạo ra những kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ các thiên thần nhỏ!

thue-chu-he-bong-bong

Holine: 0765.29.38.46

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo-icon
phone-icon