Dịch vụ chú hề sinh nhật có thực sự cần thiết?

Dịch vụ chú hề sinh nhật cho bé

Trong buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi của các bé sẽ trở nên thật ý nghĩa khi bạn sử dụng dịch vụ chú hề sinh nhật. Không những đem lại niềm vui, tiếng cười cho các khách mời mà còn để lại ấn tượng, kỷ niệm đẹp đối mỗi người trong bữa tiệc.

Các bậc phụ huynh mong muốn tổ chức một sự kiện, buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi cho bé thật hoành tráng, hấp dẫn và đáng nhớ với nhiều tiết mục khác lạ, không cũ kỹ, gò bó, phù hợp với xu hướng, cùng với nhiều bất ngờ.

Sau đây sẽ là bài viết giúp các bố mẹ giải đáp thắc mắc này, để cùng tổ chức một buổi tiệc thật khó quên nhé.

chu-he-hoat-nao
chu-he-hoat-nao

Làm thế nào để buổi tiệc của con bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Dịch vụ cho thuê chú hề sinh nhật tại các chương trình đang ngày càng phổ biến trong các buổi tiệc lớn nhỏ hiện nay với mục đích mang lại tiếng cười, vui tươi cùng những bất ngờ đặc biệt mà chú hề mang lại. 

Với sự có mặt của chú hề trong chương trình của bản thân các bé cùng bạn bè sẽ được thỏa sức vui chơi những trò chơi bổ ích. Được cùng vui đùa với chú hề và tạo được niềm vui sự thích thú cho các bé xuyên suốt buổi tiệc làm cho buổi tiệc sôi động hơn và không hề nhàm chán.

Những trò chơi các chú hề mang lại không những có tính giáo dục cho các em. Mà còn tạo được những trận cười cho khách tham dự, để lại trong lòng mỗi vị khách niềm vui, ấn tượng và đầy ý nghĩa của buổi tiệc.

Để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi cho bé là vô cùng quan trọng. Không chỉ nên chú trọng đến các món ăn, thực đơn, cách trang trí sao cho phù hợp, hấp dẫn của các bé và khách tham dự. Chắc chắn rằng, một buổi tiệc đầy ý nghĩa thì không thể thiếu sự góp mặt của những dịch vụ chú hề sinh nhật. Để mang lại không khí tươi vui, náo nhiệt hơn, để lại những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp đối với các bé.

chú hề sinh nhật giá rẻ tại tp.hcm
Chú hề mc hoạt náo dẫn chương trình sinh nhật

Tại sao nên thuê chú hề sinh nhật cho buổi tiệc?

1. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của các chú hề sinh nhật

 • Đúng giờ, không trễ hẹn, đảm bảo thời gian diễn ra buổi tiệc
 • Trang phục chỉnh chu, đầy đủ, phù hợp 
 • Luôn nhiệt tình và hết mình phục vụ vui vẻ vì nụ cười các em nhỏ 
 • Kịch bản được dẫn trong suốt chương trình chuyên nghiệp phù hợp với từng buổi tiệc. 
 • Có giọng nói dễ nghe cùng phong cách dẫn chương trình đa dạng để lại ấn tượng tốt.

thuê chú hề sinh nhật với chi phí rẻ

2. Dày dặn kinh nghiệm và khả năng xử lý tình huống trên sân khấu

Chú hề với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm đúng quy trình chuyên môn trong lĩnh vực tạo hình bong bóng, dẫn chương trình, tổ chức trò chơi linh hoạt. Hứa hẹn mang đến không khí hài hước vui tươi cho các bé thiếu nhi cũng như gia đình bạn. 

Với bất kì chương trình sự kiện nào thì cũng có thể có việc xảy ra những tình huống khó xử là vấn đề không thể tránh khỏi.

Những lúc đó chính là lúc cần đến sự khéo léo và duyên dáng trên sân khấu của chú hề. Để chương trình diễn ra thành công và suôn sẻ hơn, luôn giữ không khí vui vẻ xuyên suốt chương trình của bạn.

chú hề tổ chức sinh nhật

3. Dịch vụ thuê chú hề sinh nhật tốt đi đôi với an toàn

Ngoài Chú hề bong bóng, Chú hề đa năng suốt tiệc, Chú hề hoạt náo tiệc sinh nhật, Chú hề ảo thuật, Ảo thuật gia hài Saclo, Ảo thuật gia hài Saclo,…Các loại dụng cụ được chú hề sử dụng trong suốt quá trình biểu diễn như ảo thuật. Loại bong bóng không hề gây tổn hại cho sức khỏe của bạn và người thân. Vì bong bóng này đạt được các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe.

Không những vậy, các loại bong bóng không gây mùi khó chịu, độc hại, hạn chế nổ. Đảm bảo hoàn toàn không gây nguy hiểm cho bé. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh đó, các bé sẽ vừa được chơi vừa được học về hình dáng màu sắc. Tập luyện cho con bạn được một số kỹ năng như: tập trung, sự sáng tạo, linh hoạt, nhanh nhạy hơn nữa.

dịch vụ chú hề sinh nhật tổ chức tiệc sinh nhật vui

Bên cạnh đó DECOR BIRTHDAY còn cung cấp những dịch vụ khác như:

 • Chú Hề Đa Năng – MC Hoạt Náo
 • Chú Hề Thổi Bong Bóng
 • Cho thuê ông già Noel tại HCM
 • Cho Thuê Ảo Thuật Gia sự kiện – Sinh nhật – Thôi Nôi – Đám cưới
 • Chụp hình sinh nhật – thôi nôi – Album ảnh kỉ niệm
 • Dịch Vụ Cho Thuê Múa Lân Khai Trương
 • Trang trí bàn tiệc sinh nhật

Xem thêm: thuê chú hề bong bóng – tổ chức sinh nhật con yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo-icon
phone-icon