CHO THUÊ MC HOẠT NÁO & MC TEAM BUILDING GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

cho thue mc team building

Hiện nay, những sự kiện lớn nhỏ diễn ra khắp nơi và được đầu tư ngày càng kỹ lưỡng. Mỗi ngày trung bình trên cả nước đều có những sự kiện lớn nhỏ diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Trong mỗi buổi tiệc ấy, sự xuất hiện của MC hoạt náo hay MC Team Building là phần không thể thiếu để buổi tiệc diễn ra tốt đẹp hơn.

Sự xuất hiện của MC hoạt náo có thể giúp buổi tiệc của diễn ra và kết thúc viên mãn. Giúp mọi không gian trong buổi tiệc trở nên sôi động, nội dung trong buổi tiệc được trình bày và diễn ra tốt đẹp. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về việc lựa chọn MC trong những sự kiện này.

cho thue mc team building
MC team buiding dã ngoại

MC HOẠT NÁO & MC TEAM BUILDING CHO NHỮNG SỰ KIỆN

Hiện nay, đa số những sự kiện đều có sự xuất hiện của những MC. Việc lựa chọn MC xuất hiện trong  những chương trình,sự kiện với mong muốn những sự kiện , lễ hội hay buổi tiệc  trở nên hoàn chỉnh, diễn ra tốt đẹp hơn.

Vậy MC hoạt náo & MC TEAM BUILDING thường được xuất hiện ở những buổi tiệc, sự kiện nào?

MC hoạt náo viên là người có khả năng truyền dẫn nội dung đến mọi người. Có khả năng nói chuyện, giao lưu trao đổi, thu hút mọi người nghe và làm theo.

Những sự kiện cần có sự xuất hiện của MC : chương trình truyền hình, chương trình khai trương, những chương trình hoạt động ngoài trời, chương trình giới thiệu sản phẩm, những buổi tiệc cuối năm, hay những buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi cho bé thơ cũng xuất hiện những MC vui nhộn.

MC hoat nao DA NGOAI
MC TEAM BUILDING TẠI BÃI BIỄN NHA TRANG

MC TEAM BUILDING DẪN CHƯƠNG TRÌNH – MC HOẠT NÁO CHƯƠNG TRÌNH

Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Chúng tôi lựa chọn dịch vụ thuê mc hoạt náo làm cầu nối giữa khách mời với nhau, tạo nên một buổi tiệc hoàn chỉnh. MC dẫn chương trình là người trình bày tất cả các thông tin trong buổi tiệc, hay sự kiện.

Giới thiệu toàn bộ những thành viên có mặt tại buổi tiệc, đồng thời nêu rõ nội dung chính trong buổi tiệc. Giúp mọi người hiểu rõ mục đích chính của buổi tiệc. MC hoạt náo & mc team building giúp các khách mời trở nên hứng thú với buổi tiệc hơn, là người truyền lửa giúp mọi người trở hơn gần gũi hơn.

KICH BAN MC TEAMBUILING
Những trò chơi hoat náo vui nhộn cùng team bulding

CÔNG VIỆC CỦA 1 MC HOAT NÁO LÀ GÌ

Chúng tôi đã và đang đào tạo những kĩ năng trong  việc dẫn chương trình hay hoạt náo.  Những MC HOAT NÁO là người tạo cảm hứng đến với tất cả mọi người. Với những chương trình khác nhau thì công việc, và cách giao lưu, hoạt náo khác nhau. Những chương trình giải trí, hay những chương trình kỉ niệm, chương trình cuối năm thì sự xuất hiện của MC hoạt náo là phần không thể thiếu trong những sự kiện đó.

Cũng là sự chờ đợi của nhiều khách mời,mong muốn sự náo nhiệt, vui nhộn trong quá trình tham dự. Những mc sẽ dẫn chương trình, trình bày nội dung chính để buổi tiệc được diễn ra đầy đủ, hoàn chỉnh. Tiếp theo công việc của một hoạt náo viên  sẽ dùng khả năng ăn nói của mình để giúp chương trình trở nên vui nhộn, hài hước. Những hoạt náo viên sẽ dùng kĩ năng của mình tổ chức những trò chơi tập thể mang tính giải trí cao. Những trò chơi sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi, được đầu tư và phục vụ khách mời chu đáo. Từ những trò chơi, cùng với khả năng ăn nói hài hước của hoạt náo viên sẽ giúp buổi tiệc trở nên hoàn mỹ hơn.

Đồng thời, trong những trường hợp xảy ra không mong muốn, MC TEAM BUILDING có  khả năng xoay chuyển những tình huống. Dùng khả năng nói để kéo dài thời gian trong những trường hợp bất khả thi, có thể giao lưu mọi người với nhau, tạo thiện cảm để khách hàng không bận tâm những vấn đề  bất cập xảy ra.

MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH CHO CÔNG TY XÂY DỰNG

NHỮNG YẾU TỐ PHÙ HỢP TRONG NGÀNH MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH

Những chương trình khác nhau, chúng tôi sẽ lựa chọn những MC hoạt náo phù hợp với chương trình đó.

Mỗi MC đều có nét riêng, đều có những khả năng khác nhau trong quá trình làm việc. Nhưng việc lựa chọn mỗi MC đều  cần phải có những yếu tố cần thiết khi theo nghề.

Những yếu tố cần phải có trong việc lựa chọn MC hoạt náo & mc team builing:

  • Ngoại hình là một yếu tố khá quan trọng cho một MC hoạt náo. Lựa chọn trang phụ phù hợp cũng thể hiện sự yêu nghề. Trang phục được lựa chọn kĩ lưỡng, phù hợp với tính chất mỗi sự kiện.
  • Chất giọng hay, truyền cảm là điều giúp cho một MC thu hút mọi người hơn. một chất giọng tốt có thể giúp mọi người để ý đến lời nói hơn, giúp mỗi MC tự tin hơn trong nghề.
  • Khả năng xử lý tình huống cao. Cách giao tiếp hay xử lý tình huống của một MC là điều hết sức quan trọng. đa phần những MC đều có một khả năng ăn nói cao và cách xử lý tình huống hiệu quả.
  • Mỗi MC khi lựa chọn vào nghề dù cho những buổi tiệc hay sự kiện dành cho người lớn hay thiếu nhi đều có thái độ nghiêm túc trong nghề.
MC hoạt náo team building
Cuộc thi Team Building tại bãi biển Nha Trang

CÁCH LÀM VIỆC CỦA MỘT MC HOẠT NÁO & MC TEAM BUILDING

MC hoạt náo hay mc team building là người kết nối, truyền cảm hứng đến tất cả mọi người. Mỗi MC trong nghề đều là người có lòng nhiệt huyết, khả năng ăn nói và lòng yêu rất cao.  Với một chất giọng hay để mở đầu một chương trình, giao lưu mọi người lại với nhau. Liệt kê những danh sách các trò chơi trong chương trình là một điều hết sức cần thiết. Những buổi tiệc hay sự kiện khác nhau thì trò chơi sẽ khác nhau phù hợp với độ tuổi.

Đồng thời, sẽ có những trường hợp mọi người chưa hòa nhập lại với nhau thì mc hoạt náo là một phần rất cần thiết để kết nối lại.

Tuy chỉ với chất giọng hay, truyền cảm để nêu lên nội dung chương trình. Và tổ chức những trò chơi vui nhộn. Nhưng nhiệt huyết của người truyền lửa đến với mọi người là phần không thể thiếu. Có được nhiệt huyết, bạn có thể tạo niềm vui, truyền cảm hứng đó đến với mọi người. Bạn sẽ tạo ra một chương trình cực kì vui nhộn, để lại những kí ức đẹp với mọi người.

MC TEAM BUILDING
MC TEAMBUILDING ĐANG TỔ CHỨC TRÒ CHƠI CÙNG TEAM

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH, SỰ KIỆN CẦN SỰ XUẤT HIỆN CỦA HOẠT NÁO VIÊN

Việc lựa chọn thuê hoạt náo viên cho các chương trình khác nhau bạn nên lựa chọn những MC hoạt náo khác nhau.

  • Trong tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, hay những buổi lễ thiếu nhi, những ngày hội trường, Chúng ta thường lựa chọn mc hoạt náo viên vui nhộn, và mang tính hài hước. Đồng thời lựa chọn những hoạt náo có khả năng truyền lửa đến với các bạn nhỏ.
  • Chương trình khai trương, tiệc họp mặt bạn có thể lựa chọn những MC hoạt náo có kỹ năng cao trong khả năng xử lý tình huống, hay giao tiếp hơn. Những MC hài hước cũng là lựa chọn hay cho những sự kiện này.

Lựa chọn một MC phù hợp là điều cần thiết giúp sự kiện của bạn diễn ra tốt đẹp hơn.

LỰA CHỌN MC SONG NGỮ CHO CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Thêm vào khả năng giao tiếp, dẫn chương trình, hay MC các sự kiện. Chúng tôi có những MC song ngữ, với khả năng giao tiếp với 2 ngôn ngữ, dịch vụ MC hoạt náo chúng tôi đã và đang mong muốn vươn xa hơn để tham sự các chương trình quốc tế.

Với giọng nói lưu loát, khả năng giao tiếp chuẩn tiếng việt và chuẩn ngôn ngữ nước ngoài. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu,là cầu nối truyền tải nội dung đến với mọi người, giúp buổi tiệc diễn ra tốt đẹp.

Những ngôn ngữ tại dịch vụ chúng tôi có: Việt- Anh, Việt –Trung.  Khả năng học hỏi, vào nghề nhiều năm, chúng tôi tin MC song ngữ của chúng tôi đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi người.

mc song ngu
MC SONG NGỮ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI & NGƯỜI VIET NAM

CHI PHÍ CỦA MC HOẠT NÁO & MC TEAM BUILDING 

Lựa chọn thuê MC hoạt náo bạn không cần phải lo lắng chi phí quá cao.Chi phí MC hoạt náo  hay MC TEAM BUILDING sẽ khác nhau, phù hợp với mỗi sự kiện .

MC hoat náo tiệc sinh nhật có giá từ : 1.300.000 Đ

Mc hoạt náo tiệc khai trương có giá từ: 2.500.000 Đ

Mc teambuilding có giá từ: 5.999.000 Đ

Mc song ngữ có giá từ: 7.999.000 Đ

Backdrop khai trương
MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG

THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA MỖI MC HOẠT NÁO

Tùy vào những sự kiện khác nhau, nên thời gian hoạt náo khác nhau.

Đa phần mỗi MC hoạt náo đều đồng hành với mọi người xuyên xuất buổi tiệc. Nhưng mỗi buổi tiệc khác nhau có thời gian làm việc khác nhau.

MC hoạt náo sinh nhật, tiệc thôi nôi sẽ dẫn chương trình và hoạt náo trong thời gian từ 2 tiếng đến 2,5 tiếng tùy thuộc  vào thời gian buổi tiệc kết thúc

Mc teambuilding sẽ dựa theo thời gian của team, thường xuyên suốt từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ.

Tùy vào sự kiện nên thời gian sẽ khác nhau, nhưng sẽ không phát sinh những chi phí khác.

Việc lựa chọn MC team building cho chương trình hay sự kiện của bạn luôn là lựa chọn hay dành cho bạn. Với mong muốn mang đến niềm vui cho mọi người, chúng tôi đã và đang tìm kiếm, trao dồi những kĩ năng tốt nhất để phục vụ mọi người. 

Việc lựa chọn thuê MC hoạt náo còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể tìm đến chúng tôi.. chúng tôi tin sẽ giúp bạn tìm được một MC tốt nhất dành cho sự kiện của mình.

MC GALA DINNER CUỐI NĂM

XEM THÊM: CHO THUÊ CHÚ HỀ BONG BÓNG CHO SỰ KIỆN CÓ TRẺ EM THAM SỰ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon