Những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa!

Trong những buổi tiệc chắc hẳn sẽ không thể thiếu những trò chơi vui nhộn đúng không nào! Và có phải bạn đang cần tham khảo thông tin những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật? Nào, hãy áp dụng những lời khuyên dưới đây để khám phá nhiều điều thú vị nhé!

Sinh nhật là một trong những ngày đầy ý nghĩa dành cho bạn, là lúc bạn “sống chậm lại” để biết ơn những đấng sinh thành. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những ngày sinh nhật, bạn chào đón tuổi mới với tràn ngập những tiếng cười, đón chào tuổi mới trong niềm hạnh phúc bên những người thân yêu. Hơn thế nữa, ngày sinh nhật của chúng ta sẽ trọn vẹn ý nghĩa với những kịch bản vui nhộn, những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật… Ở thông tin bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số gợi ý để buổi tiệc thêm ý nghĩa, cùng khám phá ngay nào!

x

chú hề hoạt náo quản trò có vai trò quan trọng để giúp buổi tiệc thêm sinh động

1. Những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật

1.1. Thử tài nhanh nhẹn cùng âm nhạc và ghế

Có lẽ trong những trò chơi tập thể không cần chuẩn bị quá nhiều đạo cụ mà vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều người đó chính là trò chơi âm nhạc cùng với những chiếc ghế. Việc bạn cần làm là chuẩn bị ghế ít hơn số lượng 1 bé. Cụ thể, bạn gọi các bé tập trung thành một vòng tròn, số ghế ít hơn 1 so với số lượng bé. Sau đó mở nhạc lên cho các bé nhảy múa quanh ghế, đến khi nhạc dừng, các bé phải nhanh chóng ngồi vào ghế, bé nào không có ghế và bị đứng sẽ bị loại. Trò này bạn có thể tổ chức khi lên ý tưởng các trò chơi tiệc sinh nhật công ty đấy!

1.2. Sói ơi mấy giờ rồi?

Trò sói ơi mấy giờ rồi có rất nhiều biến thể khác nhau, bạn có thể thay đổi để những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật được các bé hứng khởi tham gia. Bạn cần 1 nhân vật đóng vai sói, đứng quay mặt vào tường hoặc có thể đứng xa với các bé, các bé tập trung thành 1 nhóm.

Sau đó, tất cả các bé đồng thanh hỏi “sói ơi mấy giờ rồi”, bé nhỏ đóng vai sói sẽ tùy thích trả lời, ví dụ như 5 giờ. Lúc này các bé bước đủ số bước sói nêu và tiến lại gần sói hơn. Cho đến khi bé đóng vai sói có cảm nhận các bé đang lại gần mình thì sẽ hô to “Đến giờ ăn rồi”, lúc này sói quay ngược lại và bắt đầu đuổi bắt các bé. Trò chơi cho bữa tiệc sinh nhật “sói ơi mấy giờ rồi” bạn hoàn toàn có thể tổ chức trong những dịp team building ngoài trời khác.

những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật

Chú hề sinh nhật Decor Birthday đang tổ chức trò chơi cho các bé

1.3. Giấu tiền xu

Trò giấu tiền xu, bạn cần chuẩn bị một ít tiền xu giấu quanh khu vườn. Các bé sẽ chia nhau để tìm xung quanh vườn và mang lại quầy để mua kẹo, mua bánh… Điều này sẽ giúp buổi tiệc trở nên vui hơn, các bé cũng có quà do tự tay mình kiếm được thay vì được phát quà vào cuối buổi tiệc. Bạn có thể tiếp tục cho các bé chơi cho đến khi nào bé còn hào hứng.

1.4. Đua giữ trứng trong thìa

Những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật bạn có thể linh hoạt áp dụng để không khí của buổi tiệc luôn được diễn ra liên tục và vui nhộn. Trò đua giữ trứng trong thìa có thể được áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Bạn chỉ cần chia thành hai đội với số lượng người bằng nhau. Tiếp sau đó, lần lượt từng người ngậm muỗng nhựa có bỏ 1 món đồ nhỏ nào đó và chuyền cho người tiếp theo, chuyền cho đến người cuối cùng, đội nào nhanh hơn thì đội đó sẽ thắng cuộc.

những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật

Trò chơi tâp thể giúp bé gắn kết hơn với tất cả mọi người

1.5. Trò chuyền quà

Chuyền quà là một trong những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật mà những bạn quản trò có thể tham khảo để giúp không khí buổi tiệc thêm sôi động hơn. Bạn cần chuẩn bị những phần quà nhỏ nhỏ xinh xinh, có thể là những viên kẹo, cái bánh được bọc trong giấy gói quà. Cho các bé ngồi thành vòng tròn, đung đưa theo nhạc. Tiếp sau đó, các bé sẽ truyền tay nhau phần quà được chuẩn bị sẵn, người quản trò có thể tắt nhạc bất kỳ lúc nào, khi nhạc tắt, phần quà đang nằm trên tay bé nào thì sẽ thuộc về bé đó. Bạn nên linh hoạt tắt nhạc để bé nào cũng được nhận quà nhé! Đừng quên những yêu cầu vui trong trò chơi sinh nhật để giúp bé vui cười thỏa thích nhé!

2. Lưu ý khi tổ chức những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật

Để buổi tiệc được diễn ra trọn vẹn ý nghĩa, người quản trò vui nhộn phải linh hoạt để xử lý một số vấn đề có thể phát sinh trong buổi tiệc. Đồng thời bạn cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:

  • Nên chuẩn bị số phần quà đủ cho các bé
  • Hãy để các bé tương tác với nhau trong buổi tiệc
  • Đừng để tính hiếu thắng, quan trọng thắng thua áp đặt lên các bé
  • Nên tạo không gian mở để các bé có thể thoải mái vui vẻ với nhau

Bên cạnh những trò chơi thì bạn còn có thể tham khảo thêm những câu hỏi vui trong sinh nhật, các trò chơi bốc thăm làm theo yêu cầu để buổi tiệc được vui hơn nhé!

những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật

Rất nhiều những gợi ý thú vị cho buổi tiệc sinh nhật thêm ý nghĩa

Với những yêu cầu vui trong tiệc sinh nhật và những trò chơi chúc mừng sinh nhật mà tôi vừa nêu trên, mong rằng, bạn sẽ tạo ra một buổi tiệc cho các bé thật vui vẻ và đem lại thật nhiều tiếng cười cho bé. Còn nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tổ chức tiệc cho bé như thế nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật tiệc trọn gói của Decor Birthday:

Xem thêm: Cách trang trí background sinh nhật đẹp cho bé gái

Xem thêm: Cho thuê chú hề bong bóng cho bé – tổ chức sinh nhật con yêu

Xem thêm: Các ý tưởng thiết kế backdrop sinh nhật cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon