Lên chiến lượt bảng quảng cáo ngoài trời của các doanh nghiệp

quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời được xem là hình thức quảng cáo phổ biến, nổi bậc, được áp dụng trên nhiều sản phẩm. Với mong muốn lựa chọn sản phẩm quảng cáo phù hợp. Nhiều doanh nghiệp luôn tìm kiếm những công ty cũng như dịch vụ quảng cáo tốt nhất. Và một trong những hình thức quảng cáo, thì lựa chọn quảng cáo ngoài trời cần được chú ý, quan tâm.

Lựa chọn hình thức quảng cáo tốt nhất dành cho mình, hay quảng cáo phổ biến, hiệu quả.

Bạn cần tìm hiểu những gì? Cách thức quảng cáo như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu, lựa chọn cho mình mẫu quảng cáo để giới thiệu sản phẩm tốt nhất.

Quảng cáo ngoài trời là chiến lược quảng cáo nổi bật, có hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Đã được sử dụng và lựa chọn tại những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tuy vậy, chúng ta cần tìm hiểu chi tiết cách thức quảng báo, cũng như hiệu quả khi sử dụng.

dịch vụ quảng cáo ngoài trời
dịch vụ quảng cáo ngoài trời

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

Quảng cáo ngoài trời , còn được gọi là quảng cáo OOH hay quảng cáo out-of-home advertising, là loại truyền thông được triển khai bên ngoài không gian sống. . Được đặt tại trong gian trống ngoài trời, phương thức tiếp cận phổ biến.

Vì vậy những loại hình quảng cáo indoor trong các khu vực công cộng, trung tâm thương mại, nhà ga, xe buýt, .. cũng được xếp vào quảng cáo OOH. Hình thức này tiếp cận người dùng với nhiều độ tuổi, nghề nghiệp hay giới tính khác nhau.

Với hình thức quảng cáo tiếp cận ngẫu nhiên khách hàng, hình ảnh thương hiệu sẽ gây ấn tượng, dễ gợi nhớ hơn. Cùng với thiết kế mẫu quảng cáo đặc sắc, có nét riêng, thương hiệu sẽ được yêu thích lựa chọn.

Quảng cáo ngoài trời là gì
Quảng cáo ngoài trời là gì

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Tiếp cận được nhiều khách hàng từ hình thức quảng cáo này. Cũng như để lại ấn tượng tốt khi quảng cáo ngoài trời được xem là một hình thức giải trí nhỏ đối với người đi đường.

Từ những nhu cầu của khách hàng, các loại hình quảng cáo ngoài trời rất đa dạng, độc đáo. Tùy thuộc vào tính chất sản phẩm, dịch vụ, khách hàng cần lựa chọn một loại quảng cáo tốt nhất.

QUẢNG CÁO TRÊN PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG

Bảng quảng cáo ngoài trời được chia làm nhiều loại hình quảng cáo khác nhau.

Một trong số đó có loại hình “ street furniture” quảng cáo ở tầm thấp. Thường được đặt tại những vị trí trống, thoáng đoãng, ngồi chờ như: tại nhà chờ xe buýt, quảng cáo biển hộp đèn trên đường phố, hay loại hình quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo ô tô, xe buýt,.. .

Những hình thức quảng cáo dưới dạng hình ảnh, truyền tải những thông điệp từ sản phẩm. Được thể hiện qua các poster, brochure,…  được gọi chung là quảng cáo POSM.

Những mẫu quảng cáo trên phương tiện giao thông thường là những sản phẩm tiêu dùng, thận thiện, gần gũi với nhu cầu của con người như sản phẩm sữa, mỹ phẩm,

PANO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Pano quảng cáo ngoài trời là những biển quảng cáo tấm lớn, có tầm cao, có kích thước khổng lồ. thường đặc ở những vị trí trọng điểm, số lượng người qua lại đông đúc, tại những khu phố lớn nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường chú ý.

Pano quảng cáo thường được triển khai tối thiểu từ 6 tháng trở lên, vì vậy những hình thức kinh doanh như: bất động sản, ô tô, trang sức,… sẽ lựa chọn mẫu quảng cáo này.

Pano quảng cáo ngoài trời

MÀN HÌNH ĐÈN LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Ngoài những hình thức quảng cáo truyền thống được thiết kế từ chất liệu bạt (Hiflex in phun). Nhiều công ty đã áp dụng nhiều loại hình quảng cáo công nghệ cao, đưa vào dịch vụ quảng cáo nổi bậc cho công ty mình. Từ màn hình Led quảng cáo ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, hay Frame, màn hình cảm ứng gây ấn tượng với nhiều khách hàng tiềm năng này.

Với đa dạng cách thức quảng cáo ngoài trời, hình thức tổ chức quảng cáo cho những sự kiện có chương trình mới, hay quảng cáo cho những thương hiệu mới. Bạn có thể tham khảo để sự kiện của bạn thu hút đông đảo khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Với sự phát triển của thị trường, bảng quảng cáo ngoài trời là một trong nhiều lựa chọn nhằm tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả nhất. Với mong muốn của nhiều doanh nghiệp, nhằm mục đích nhận diện sản phẩm tốt nhất, gần gũi nhất đến với người tiêu dụng, thì quảng cáo ngoài trời có nhiều ưu điểm như:

 • Thương hiệu có thể quảng cáo trên khắp các tỉnh thành bằng cách lựa chọn quảng cáo trên những phương tiện công cộng. Giúp sản phẩm của bạn lan rộng thị trường một cách nhanh nhất.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng, thu lượng khác hàng mới cho bạn.
 • Hiệu quả đem lại tốt, dễ tiếp cận đến với mọi người.

Khi có được nhiều ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần chú ý khi triển khai:

 • Nên lựa chọn triển khai trong thời gian dài, để lại ấn tượng, cũng như không gây lãng phí đến doanh nghiệp khi chi những khoảng chi phí quảng cáo.
 • Nên lựa chọn những tỉnh thành lớn, hay những trung tâm thành phố có số lượng người đi lại đông đúc.
 • Thông điệp truyền bá xúc tích, ngắn dọn, dễ hiểu.
 • Tìm hiểu kỹ các quy trình quảng cáo ngoài trời trước khi lựa chọn dịch vụ này.

QUY TRÌNH LỰA CHỌN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Bạn cần chuẩn bị cho mình quy trình để sẳn sàng cho chiến lược mới của mình.

 • Lựa chọn thời điểm phù hợp cho chiến lược quảng cáo sản phẩm của mình.
 • Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời với chính quyền, Ban quản lý khu vực.
 • Lựa chọn công ty quảng cáo, ký kết hợp đồng, ghi đầy đủ nhu cầu, nội dung trong hợp đồng cho phù hợp hai bên.
 • Thiết kế lựa chọn mẫu quảng cáo phù hợp
 • In ấn triển khai phương tiện quảng cáo, kiểm tra thiết kế chất lượng mẫu mã.
 • Trách nghiệm bảo hành chất lượng theo định kỳ, hay thay mới theo nhu cầu.
bảng quảng cáo ngoài trời
bảng quảng cáo ngoài trời

CHI PHÍ VẬN HÀNH THIẾT KẾ CHO QUẢNG CÁO.

Quảng cáo ngoài trời với đa dạng cách thức, mẫu mã, kích thước, thiết kế, chất liệu.

Chi phí quảng cáo cũng khác nhau dựa vào những chỉ tiêu mà khác hàng yêu cầu. Chi phí quảng cáo cũng phụ thuộc vào thời gian phủ sóng thương hiệu, hay duy trì thương hiệu, tạo mới thương hiệu.

Vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu quảng cáo phù hợp để được báo giá chi tiết nhất.

Để hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo ngoài trời, cũng như những quy trình, mẫu sản phẩm tốt nhất phụ vụ chương trình quảng cáo.. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ này. Đảm bảo có một lựa chọn đúng nhất dành cho bạn.

Website: Decorbirthday.com

Face: https://www.facebook.com/chuhelackeu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon