Mẫu thư mời khai trương cho các sự kiện thu hút nhất

Thư mời khai trương

Thư mời khai trương được xem là lời mời lịch sự gửi đến tất cả mọi người, được sử dụng thay cho những lời nói. Nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng thường sử dụng thư mời cho nhiều sự kiện, thể hiện sự quan tâm, cũng như sự yêu mến đến với mọi người.

Vậy lựa chọn một thư mời phù hợp, có đầy đủ những thông tin, đầy đủ nội dung của sự kiện của bạn có thực sự cần thiết. Một thư mời như thế nào thể hiện sự lịch sự, tôn trọng, sự yêu mến của khách hàng.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin để giúp bạn lựa chọn một thư mời ưng ý nhất, vừa đẹp, vừa thề hiện sự quan tâm của bạn đến sự kiện của mình.

Buổi lễ khai trương bạn trở nên ý nghĩa, lịch sự hơn khi khách mời tham dự mang tấm thiệp mời. Vừa giúp khách hàng có phụ kiện cầm trên tay, giúp bạn trình bày thông tin sự kiện của mình chi tiết hơn.

Một thư mời ấn tượng cũng thể hiện sự độc đáo, ấn tượng, tạo sự hứng thú của khách hàng đối với sự kiện của bạn.

Chúng ta cùng tìm hiểu, lựa chọn những mẫu thiệp ấn tượng nhất để phục vụ sự kiện của bạn.

thiệp mời khai trương đẹp
Thiệp mời khai trương đẹp – Decor Birthday

MẪU THƯ MỜI KHAI TRƯƠNG Ý NGHĨA NHẤT.

Mẫu thư mời khai trương đều mang ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm, chu đáo của bạn đến với mọi người. Từ thể hiện đầy đủ thông tin sự kiện của bạn, đồng thời những mẫu thư mời xinh đẹp, ấn tượng giúp mọi người quan tâm sự kiện bạn hơn.

Thư mời khai trương ý nghĩa khi thể hiện đầy đủ thông tin của bạn. Thể hiện sự vui mừng, tôn trọng của bạn với khách mời.

Với những lời mời lịch thiệp, trân trọng giúp khách mời cảm thấy thích thú khi tham dự sự kiện của bạn. Cùng với sự lịch thiệp trong lời văn chào mời, mẫu thiệp đẹp, ấn tượng cũng giúp bạn có một mẫu thư mời ý nghĩa.  

Giấy mời khai trương
Giấy mời khai trương – Decor Birthday

Xem thêm: Thuê múa lân khai trương và 5 điều quan tâm nhất trong ngày

MẪU THIỆP MỜI, THƯ MỜI KHAI TRƯƠNG THU HÚT NHẤT

Lựa chọn Thiệp mời khai trương đẹp, với mục đích thu hút  sự chú ý của người nhận thiệp, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của người gửi. Những giấy mời khai trương đẹp, thu hút sẽ để lại những ấn tượng với khách mời của bạn.. Nhưng những mẫu thiệp mời nào ấn tượng, thu hút mọi người. Mẫu thiệp nào phù hợp nhất với lựa chọn của bạn?

Chúng ta cùng tìm những tấm thiệp ấn tượng, thu hút khách mời:

  • Thiết kế sang trọng: nhiều mẫu thư mời được thiết kế sang trọng, được lựa chọn sử dụng, và gây ấn tượng khách mời
  • Thiết kế đặc sắc: Nhiều mẫu thư mời được thiết kế đặc sắc nổi bậc, nhiều màu sắc. Được thiết kế bằng nhiều hình ảnh đặc sắc, nổi bậc giúp thư mời của bạn trở nên ấn tượng hơn.
  • Thiết kế cổ điển: Nhiều mẫu thư mời đc thiết kế cổ điển, ấn tượng. Những mẫu này thường lựa chọn những tông màu tối, giúp khách mời cảm giác muốn lưu tấm thiệp lại làm kỉ niệm.
  • Thư mời thiết kế theo logo : mẫu thiết kế này vừa giúp khách mời nhớ đến bạn nhiều hơn. Mẫu thư mời này thường được lựa chọn sử dụng của nhiều doanh nghiệp.
Thiệp mời khai trương Online – Decor Birthday

THIỆP MỜI KHAI TRƯƠNG ONLINE ẤN TƯỢNG

Với nhịp sống hối hả hiện nay, nhiều sự kiện cũng lựa chọn cho mình một thiệp mời khai trương Online. Với nhiều lí do khác nhau để lựa chọn một tấm thiệp Online như: thời gian chuẩn bị thiệp giấy không kịp, ai cũng tấp bật với công việc chuẩn bị sự kiện, thiếu nhân sự gửi thiệp mời…

Lựa chọn thiệp mời Online là ý tưởng hay của nhiều doanh nghiệp,cửa hàng…

Việc lựa chọn một thư mời Online vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí trong thời điểm phải chi một khoảng lớn cho sự kiện của mình.

Đồng thời thời gian gửi thư mời lại trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn, và bạn có thể nhận được nhiều sự phản hồi của khách mời. Mẫu thiệp mời khai trương Online cũng được thiết kế đa dạng, màu sắc nổi bậc ấn tượng. Bạn không cần lo lắng giữa thiệp mời giấy và thiệp mời Online có sự khác biệt.

Xem thêm: Trang trí background khai trương được “săn lùng” nhất hiện nay

THƯ MỜI KHAI TRƯƠNG SPA

Thiệp mời khai trương đẹp được xem là phương thức thể hiện sự trang trọng, thu hút khách hàng. Thiệp mời được trang trí đa dạng, với nhiều kiểu dáng, phong cách thiết kế đang dạng.

Nhiều mẫu thiệp mời khai trương spa độc đáo, sang trọng, mới lạ. Với kiều dáng nhẹ nhàng, ít họa tiết, màu sắc dịu dàng, sang trọng, những họa tiết lấy ý tưởng từ thiên nhiên được lựa chọn. Những mẫu thiệp dưới đây thường được lựa chọn của nhiều spa:

Giấy mời khai trương Spa
Giấy mời khai trương Spa – Decor Birthday

THIỆP MỜI KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Mẫu thiết kế thiệp mời khai trương cửa hàng, công ty có tính sáng tạo và ấn tượng. Mẫu trang trí đẹp, ấn tượng giúp khách mời chú ý, gợi nhớ đến sự kiện của bạn nhiều hơn. Cũng thể hiện sự trân trọng của cửa hàng, doanh nghiệp, quan tâm đến sự hiện diện của khách mời.

Đồng thời lựa chọn một mẫu thư mời độc đáo ấn tượng giúp bạn thể hiện được tính chuyên nghiệp cửa cửa hàng.

Thư mời tạo ra với mục đích mời khách hàng tham dự, quan tâm đến cửa hàng của bạn. vì vậy mỗi thiệp mời cần có một dấu ấn riêng, hình ảnh, đặc trưng của mỗi cửa hàng.

Mặc khác, thiệp mời một phần nào đó giúp bạn quảng bá cửa hàng của bạn nhiều hơn. vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình một tấm thiệp mời thật nổi bậc.

Nền màu bạn nên lựa chọn tông màu chủ đạo của cửa hàng bạn, kèm theo những kí hiệu, logo để giúp khác hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn. Kèm vào đó, bạn có thể lựa chọn một đường viền nổi bậc,kèm theo những chi tiết hoa văn đơn giản, tất cả sẽ giúp bạn có một mẫu thiệp ưng ý.

TIN NHẮN MỜI KHAI TRƯƠNG HAY VÀ Ý NGHĨA

Tin nhắn mời khai trương trong thiệp mời khai trương vừa tao nhã, lịch sự, vừa thể hiện sự tôn trọng của cửa hàng đến với khách hàng. Đồng thời trong nội dung thiệp mời, phải thể hiện đầy đủ thông tin của cửa hàng, doanh nghiệp.

Vậy cần trình bày như thế nào để lời nhắn hay và ý nghĩa? Chúng ta cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một lời nhắn ý nghĩa nhất.

  • Lời nhắn thể hiện sự vui mừng, hạnh phúc khi có sự tham dự của khách mời
  • Lời nhắn thể hiện đầy đủ thông tin của khách mời, thể hiện sự quan tâm của bạn đến với khác mời.
  • Lời nhắn đi kèm lời mời về bạn đồng hành của khách mời trong buổi tiệc.

Những lời nhắn hay giúp khách mời cảm nhận được sự mến khách, giúp khách mời yêu thích sự kiện của bạn hơn.

Download mẫu thư mời khai trương- Decor Birthday

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG TẠI DECOR BIRTHDAY

Lựa chọn cho mình dịch vụ tốt để chuẩn bị một sự kiện khai trương là hết sức cần thiết. Mỗi buổi tiệc khai cần phải chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng và đầy đủ những phụ kiện, tiếc mục được diễn ra trong sự kiện đó. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người, dịch cụ Decor Birthday là dịch vụ đồng hành với mọi người xuyên suốt thời gian vừa qua.

Từ việc sắp xếp, tổ chức đầy đủ những hoạt động cần diễn ra trong tiệc khai trương, thì ý những ý tưởng hay của Décor Birthday sẽ giúp bạn có một buổi khai trương ý nghĩa nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn, lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi tổ chức lễ khai trương

Xem thêm: Bánh sinh nhật cho bé gái 1 tuổi | Decor sinh nhật bé gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon